Forum Posts

kimtrong0369
Nov 29, 2022
In General Discussions
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam vườn ươm mai vàng. Nhân giống hữu tính (gieo hạt) là cách truyền thống được áp dụng phổ biến nhất vì dễ thực hiện và có số lượng mai con phổ thông để trồng, không tốn kém đa dạng về thời gian và công sức. Còn hiện giờ, cây mai được gieo bằng hạt, chính yếu để khiến cho gốc ghép. Ưu điểm: số lượng mai con phổ quát, ko tốn kém, ko mất phổ quát công sức. Nhược điểm: Cây mai thường không sở hữu các đặc tính thấp của cây mẹ (hoa nhỏ, ít cành hơn,màu sắc sở hữu lúc khác có cây mẹ… khi gieo và ươm hạt giống cần phải biết đặc tính sinh học của hạt đảm bảo chắc chắn hạt đang trong giai đoạn phải chăng nhất cho việc gieo hạt. Hạt mai vàng trước lúc nảy mầm cũng trải qua giai đoạn "NGỦ". bên cạnh đó, thời kì ngủ ở hạt mai vàng ngắn, do đó cần biết chọn thời điểm: hạt mai chín khi vỏ chuyển màu đen, tiến hành chọn lựa hạt chắc mẩy (cho vào 1 cốc nước, chỉ lấy các hạt chìm ấy là hạt mẩy). Sau đấy đem xử lý ngay qua thuốc kích thích nảy mầm một đêm rồi gieo ngay. Xem thêm: mai vàng quê dừa bến tre. Hạt mai vàng mang khả năng nảy mầm hơi phải chăng, nên chỉ cần lựa những hạt già (hạt chín sinh lý) gieo xuống đất, thậm chí những hạt chín rơi rụng trong khoảng cây mẹ xuống, sau một thời gian không cần tới bàn tay trông nom của người trồng, cũng thuận lợi mọc lên cây con sở hữu tỷ lệ cây sống hơi cao. Việc lựa chọn hạt giống để trồng là kinh nghiệm phổ biến năm của quần chúng ta. Nên chọn lựa và lấy hạt làm cho giống từ các cây mai mẹ với phổ biến điểm cộng nhất trong vườn như sinh trưởng rẻ, ít sâu bệnh, đa dạng hoa và nở hoa to, màu sắc tươi đẹp. Hạt mai được chọn làm giống phải là hạt đã chuyển trong khoảng màu xanh lá sang màu đen sẫm (hạt già), hạt no tròn, không sâu bệnh. Hạt mai giống mới thu về mang thể đem gieo ngay trong vườn ươm, trên nền đất đã đánh liếp hay trên đất chậu, hoặc đựng vào giỏ để trong chỗ mát khoảng 1 tháng sau đem gieo cũng ko ảnh hưởng gì tới chất lượng hạt giống. ngoài ra người mua mang thể tham khảo thêm về Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt bán tết 2023.
0
0
1
kimtrong0369
Nov 25, 2022
In General Discussions
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, cuốn hút nhất Việt Nam cây mai vàng khủng nhất việt nam. Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ. Cây mang chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ nhân. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 có 1 gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, có đường kính gần 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây. Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong các báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu cỗi nguồn căn do từ Tân Châu, An Giang. Xem thêm: chậu mai vàng. Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ thông cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải đê mê khâm phục quên cả thời gian. các cây mai giống khôn xiết quý hi hữu, có tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đa số nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh sở hữu mai. rộng rãi người đi ngang cầu quang Trung thuộc thị xã cái Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán mang giá lên tới một,6 tỉ đồng. chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ è cổ Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách đây sáu tháng anh tìm lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. “Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và duy nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu. bên cạnh đó các bạn với thể tham khảo thêm về Mai vàng Bến Tre đặc điểm cách nhận dạng, điểm bán mai vàng Bến Tre.
0
0
1
kimtrong0369
Nov 23, 2022
In General Discussions
Top 5 vườn mai vàng to nhất, hấp dẫn nhất Việt Nam yêu mai vàng. tương truyền, vào khoảng các năm 1285-1288, sau lúc vua trần Nhân Tông dẹp xong giặc phương Bắc đã truyền ngôi vua cho con trai và lên núi yên Tử tu hành. Tại đây, ông đã sáng lập ra Thiền Phái Trúc Lâm yên Tử và khởi động những tín đồ Phật tử trồng cây mai vàng. Sau rộng rãi năm được bàn tay các giáo đồ Phật tử chăm sóc và sự ưu ái của thiên nhiên, từ những cây mai nhỏ bé đã thành các khu rừng mai rộng lớn. Theo mốc thời gian ấy, đến giờ, các khu rừng này đã gần 800 năm tuổi. các Phật tử và du khách đến đây đã đặt tên cho các khu rừng này là “Đại lão mai vàng lặng Tử”. Rừng “Đại lão mai vàng” phân bố tại nhiều điểm ở quành núi lặng Tử như tại khu vực chùa đồng tử , Thác Vàng, Thác Bạc, chùa một Mái, chùa Vân Tiêu, chùa Bảo trệu... ngàn đời xưa, con người đã biết hướng đến chiếc đẹp tinh túy của trời đất hòa quyện mang thiên nhiên: các cây mai vàng cổ thụ vươn cao chọc trời, tuyến đường kính từ 40 – 50 cm, tỏa mùi hương thơm ngát, thanh khiết , khoe sắc vàng rực trước tiết xuân lạnh nơi núi rừng xanh thẳm. Xem thêm: bán mai vàng tết 2023. Cây mai vàng yên ổn Tử tượng trưng cho tinh thần dẻo dai, vượt lên mọi cạnh tranh theo truyền thống Thiền môn mà những hoà thượng đã dày công vun xới. Theo TS. Đặng Văn Đông thuộc Viện Nghiên cứu rau quả – Viện kỹ thuật Nông nghiệp (Bộ NN và PTNT), cho biết, miền Bắc vốn không trồng được mai vàng, muốn mang mai vàng phải chuyên chở từ miền Nam ra rất tốn kém và không giữ được lâu do mai không thích ứng được mang thời tiết miền Bắc. Tuy cây mai vàng yên ổn Tử và cây mai vàng miền Nam thuộc cùng 1 loài, song, mai vàng yên ổn Tử lại sống trong nền khí hậu điều kiện thời tiết á nhiệt đới của miền Bắc nên cây mai đã tạo ra sự khác biệt về mặt hình thái, hoa nở theo chùm, và một cây với phần lớn chùm. tuy nhiên quý khách mang thể tham khảo thêm về Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá tốt bán tết 2023.
0
0
1
kimtrong0369
Nov 19, 2022
In General Discussions
Top 5 vườn mai vàng to nhất, đẹp nhất Việt Nam mai vàng khủng miền tây. Chợ hoa Mỹ Bình là nơi tụ hợp những mai vàng sở hữu chiều cao và bề hoành gốc “khủng” nhất, được các chủ vườn khắp miền Tây đưa về. Hiện mang hơn 50 cây mai giá trên một tỉ đồng, 4 cây giá trong khoảng 2 - 4 tỉ đồng. Riêng cây mai của anh Võ Tiền Giang (36 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) với giá bán chào bán cao nhất, lên đến 7 tỉ đồng. “Tết năm trước, chỉ với một cây mai lên chợ sở hữu giá đạt mốc 5 tỉ đồng. Năm nay, hoa kiểng ít nhưng mai vàng tiền tỉ được nhà vườn đưa lên chợ phổ biến nhất”, anh Giang nói. Theo anh Giang, giới truy lùng cây kiểng tậu đi bán lại thường dựa vào phong thủy, như cây tàn đa, tàn đào thường được người miền Bắc ưa chuộng. Riêng các cây định tầm giá tỉ thì phải nhất đế, nhì thân, tức phần bệ đế hay còn gọi là phần “móng nhà” phải cứng cáp, hoành thân kích thước to, cây nguyên thủy, ít chỉnh sửa… Xem thêm: loại mai vàng nào đẹp nhất. Cây mai được kêu giá 7 tỉ đồng của anh Giang sở hữu bề hoành 1,3 m, cao 5,5 m, tán rộng gần 10 m. Cây ra chợ tết 2 ngày qua, tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng trong giới chơi mai kiểng và người dân TP.Long Xuyên. Đặt gần cây mai của anh Giang là cây mai 60 năm tuổi của ông Nguyễn Thanh Tam (50 tuổi, ngụ Q.Thốt Nốt) chiều cao 7,2 m, thân cây có 1 đoạn xoắn dài 70 cm, được rao bán mang giá 2,8 tỉ đồng. Theo ông Tam, cây này là mai 5 cánh, dáng thẳng đứng, tàn thông xòe đều tứ phía, cây được uốn theo dáng trực. bí quyết ấy ko xa, anh Phan Trí Tâm (40 tuổi, ngụ An Giang) sở hữu cặp mai cổ với kích thước, dáng thế tương đồng, được rao giá một,2 tỉ đồng/cây. Vượt hơn 60 km trong khoảng TP.Cần Thơ tới chợ hoa Mỹ Bình chiêm ngưỡng mai bạc tỉ, anh Nguyễn Trường Tiến (33 tuổi) không khỏi trầm trồ bởi kích thước “khủng”, dáng thế và trị giá của cây. bên cạnh đó người mua mang thể thêm khảo thêm về Tổng hợp hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất Việt Nam.
0
0
1
kimtrong0369
Nov 14, 2022
In General Discussions
Top 5 vườn mai vàng lớn nhất, đẹp nhất Việt Nam những cây mai vàng khủng nhất việt nam. Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, cây mai vàng cổ của ông Nguyễn Văn Đối ở ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, huyện bình minh, thức giấc Vĩnh Long nở hoa nhìn rất đẹp mắt, đốn tim người xem. Ông Đối cho biết, cây mai vàng cổ này sở hữu tán rộng (tính theo chu vi) 60m, tuyến đường kính 8m. Đây là dòng mai cổ 5 cánh. Để có các hoa mai để đều, đẹp như hiện giờ, vợ chồng ông đã mất 4 ngày lặt lá. Theo ông Đối, cây mai vàng cổ này chỉ quy tụ vững mạnh nhánh, tán đều theo các hướng, ko chịu vươn cao. bởi vậy, chiều cao chỉ khoảng 4-5m. "Điều đặc thù của cây mai vàng này là nhánh ra đều theo những hướng 1 cách thức bỗng dưng, ngày càng rộng, lấn chiếm sắp hết khuôn viên sân trước nhà tôi. các nhánh cũng tự cân đối, chứ tôi không tác động, uốn theo ý mình" - ông Đối kể. dù rằng sở hữu người đòi sắm có giá 4 tỷ đồng nhưng chủ cây mai vàng này vẫn chưa bán. Xem thêm: chậu mai đẹp. Trong dịp Tết Nguyên đán 2022, ông Nguyễn Thanh Tam (50 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ) bán mai vàng hai,8 tỷ đồng tại chợ hoa ở TP Long Xuyên (An Giang). Cây mai vàng được rao bán hai,8 tỷ đồng này có chiều cao 7,2 m, trục đường kính tán 7m, đặc biệt trên thân cây với một đoạn xoắn dài 70 cm. Đây là loại mai vàng 5 cánh, dáng mai thẳng đứng, tàn thông xòe đều tứ phía. Cây mai vàng này cũng đã được khách sắm. Anh Nguyễn Minh Tuân (38 tuổi, ngụ thị trấn An Bình, huyện Ninh Kiều, TP Cần Thơ) - chủ cây mai vàng hình chữ S cho biết, cây mai cao 5 m, tuyến phố kính lớn một,5 m, đường kính nhỏ 40 cm, hoành thân 50 cm. Theo anh Tuân, cây mai vàng được anh tìm ở tỉnh giấc Tiền Giang cách đây vài năm. Cây mang dáng thẳng, ít nhánh nằm ngang. Để nâng cao giá trị cây mai vàng, anh quyết định tạo hình chữ S. Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, anh Tuân mang cây mai vàng ra trưng bày ở đường Hoàng Văn Thụ (quận Ninh Kiều), giao lưu sở hữu người cùng ham mê. Anh Tuân sẽ bán cây mai vàng này mang giá hai tỷ đồng. bên cạnh đó quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về cách chọn chậu trồng mai vàng đẹp hợp với thế cây.
0
0
1
kimtrong0369
Oct 31, 2022
In General Discussions
Top 5 vườn mai vàng to nhất, cuốn hút nhất Việt Nam mai vàng. Mai là loài cây thân thuộc đối người dân Việt Nam chúng ta, sự sở hữu mặt của những cành hoa mai trong dịp tết truyền thống là chẳng thể thiếu. Theo quan điểm của rất nhiều người, nhà nào mang hoa mai nở càng nhiều cánh thì nhà đấy càng may mắn và ấm no trong năm mới nhưng mấy ai biết được ý nghĩa hoa mai xinh đẹp đấy. Hãy cộng chúng tôi Nhận định qua bài viết này nhé. Hoa mai được biểu trưng là loài hoa của sự may mắn và hạnh phúc bởi màu vàng hoa mai là màu của sự hy vọng, ánh sáng, của phú quý và may mắn,vì thế hầu như nhà nào cũng bác mai cho các ngày đầu năm thêm an lành, cả năm trót lọt, hạnh phúc. ví như ngày tết mà hoa mai nở rộ, chứng tỏ một năm của gia chủ sẽ vô cùng hân hoan, niềm vui ngập tràng, vạn các con phố thuận lợi. Tuy mai ko mang mùi thơm như những cái hoa khác, nhưng màu sắc của nó biểu lộ thần thái của không khí tết tại Việt Nam. Người ta ý kiến hoa mai cũng xua đuổi những tà ma, làm cho lành tránh dữ chính vì vậy mà mai thường xuất hiện trong ngày tết để cầu chúc cho 1 năm bình an, an khang thịnh vượng. Người ta ý kiến rằng, hoa Mai càng phổ biến cánh thì sự thì càng đẹp và gia đình đấy sẽ được giàu sang, sung mãn. ví như nở đủ 7 cánh sẽ đại Cát đại Quý, phúc lộc tràn đầy. Vậy đối với các hoa mai chỉ nở 5 cánh 6 cánh thì sao? Chúng có ý nghĩa gì? Hoa mai với 5 cánh với ý nghĩa tượng trưng cho ngũ phúc bao gồm: hạnh phúc, trường sinh, khoái lạc, thuận tiện, Kiên Giang, lại còn hợp âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, nên thường được mọi người bố trí trang hoàng trong ko gian nhà mình, đặc thù là cách thức dịp tết tới xuân về mong một năm mới nhiều no ấm, phồn thịnh vượng, vạn sự như ý cho gia chủ. Còn đối với hoa mai 6 cánh thì chính là điềm may mắn đầu năm của gia chủ, như 1 lời thông tin rằng năm đó sẽ khiến cho ăn phát đạt, đạt rộng rãi thành công cả trong công việc và tình cảm lứa đôi. bên cạnh đó 1 loài mai cũng tràn đầy ý nghĩa mang đến sự may mắn ko kém đấy chính là hoa mai hoàng yến, sắc vàng của loài hoa này luôn hướng lên bầu trời sở hữu ý nghĩa khát vẳng vươn lên để đạt tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.Vì thế mà rất nhiều người thường trồng 1 giàn hoa mai hoàng yến trước nhà có kỳ vọng sẽ đem lại may mắn và thành công cho mình. không những thế người mua mang thể tham khảo thêm về vườn mai giống.
0
0
1
kimtrong0369
Oct 18, 2022
In General Discussions
Tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng Đà Nẵng công nhận kết quả trúng đấu giá của hàng loạt khu đất. Theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng, Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự Đà Nẵng tiếp diễn thông tin mời các doanh nghiệp giám định giá, các chi nhánh công ty thẩm định giá tham dự báo giá nhà cung cấp giải đáp xác định giá 5 khu đất can dự vụ Nguyễn quang Trung (thường được gọi là Trung "lửa") - giám đốc điều hành đơn vị CP đầu cơ phát triển Nhà Đà Nẵng bị bắt giữ. Cụ thể 5 lô đất gồm: Lô số 480, Khu L7 thuộc Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến (phường Thọ quang, huyện Sơn Trà), diện tích hai.989,3m2; Lô đất số 68, địa chỉ khu L4 thuộc Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến, diện tích 128,3m2; Lô đất số 133, liên hệ lô số 1A-khu B4 thuộc Khu tái định cư Hòa Phát 3 mở rộng (phường Hòa An, thị xã Cẩm Lệ), diện tích 107m2; Lô đất số 106, địa chỉ số A2 Khu tái định cư Hòa Phát 3 mở rộng, diện tích 1.265,1m2 và lô đất số 157, địa chỉ số 31 Núi Thành (phường Hòa Thuận Đông, thị xã Hải Châu). Xem thêm: khu tổ hợp sun riverpolis đà nẵng. Theo Kết luận của Thanh tra TP Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng đã giao đất tại 3 Công trình không qua đấu giá cho tổ chức CP đầu cơ tăng trưởng Nhà Đà Nẵng là vi phạm quy định của luật pháp. Trong số này với Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến và Khu tái định cư Hòa Phát 3 mở rộng. Tại Khu dân cư Bắc Phan Bá Phiến, UBND TP Đà Nẵng định giá đất thô để thu tiền sử dụng đất thiếu cơ sở, thấp hơn giá đất thô do Hội đồng thẩm định giá đất đô thị và Sở nguồn vốn buộc phải. UBND TP Đà Nẵng xác định giá đất tại Công trình này bằng giá đất giao năm 2006 có phần diện tích tăng thêm do điều chỉnh quy hoạch năm 2009 là vi phạm quy định pháp luật. bên cạnh đó người dùng có thể tham khảo thêm về công ty bất động sản tại đà nẵng.
0
0
1
 

kimtrong0369

More actions